Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT WEB

BÂY GIỜ LÀ:

LỊCH VẠN NIÊN

Ảnh ngẫu nhiên

167.jpg IMG_0032.jpg NNCBCC.swf KHAI_GIANG.swf Small_nvn_1238171031.jpg Balan3.jpg IMG_2104.jpg Traicongdoan.swf Myalbum.swf IMG_0559.jpg

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Lê Lợi - TP Tam Kỳ - Quảng Nam

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Qui cế phối hợp giữa HT-CTCĐ

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hồ Tấn Kính (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:24' 18-09-2012
  Dung lượng: 9.9 KB
  Số lượt tải: 9
  Số lượt thích: 0 người
  CĐ-PGD&ĐT TP TAM KỲ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  CĐ-TRƯỜNG THCS LÊ LỢI Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Số: 01/QC-LL Tam Thăng, ngày 18 tháng 9 năm 2012
  QUY CHẾ
  PHỐI HỢP CÔNG TÁC GIỮA CÔNG ĐOÀN VÀ CHÍNH QUYỀN
  TRƯỜNG THCS LÊ LỢI – NĂM HỌC 2012-2013

  - Căn cứ Luật Công đoàn ngày 30/6/1990 và Nghị định 133/HĐBT ngày 20/4/1991 của Chính phủ về thi hành Luật Công đoàn;
  - Căn cứ công văn hướng dẫn số 439/HD-LT ngày 11/9/2012 của Phòng GD-ĐT và Công đoàn giáo dục thành phố Tam Kỳ v/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị Nhà giáo- Lao động năm học 2012-2013;
  - Căn cứ vào điều kiện thực tế của nhà trường và CĐ trường THCS Lê Lợi.
  Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn trường THCS Lê Lợi quy định một số điều về trách nhiệm và mối quan hệ công tác giữa chính quyền và công đoàn như sau:

  PHẦN I
  TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN HẠN CỦA HIỆU TRƯỞNG VÀ BCHCĐCS
  I. Trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn
  Điều 1: Phối hợp trách nhiệm trong xây dựng kế hoạch
  - Hiệu trưởng và BCHCĐ chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động của đơn vị, tổ chức mình trên nguyên tắc độc lập nhưng bảo đảm tính phối hợp, thống nhất.
  - Hiệu trưởng xây dựng kế hoạch năm học với chỉ tiêu mở. BCH CĐ hướng dẫn các tổ tổ chức hội hỘI NGHỊ Nhà giáo-Lao động cấp tổ để thảo luận, tự đề ra chỉ tiêu phấn đấu của tổ, đăng ký thi đua, kiến nghị điều kiện làm việc của bộ môn, của tổ. BCH CĐ tập hợp ý kiến và cùng Lãnh đạo trường nghiên cứu để thống nhất chỉ tiêu.
  Điều 2: Phối hợp trách nhiệm trong thực hiện qui chế chuyên môn.
  - Hiệu trưởng thông qua kế hoạch tháng. BCHCĐ thông qua chương trình hành động trong tháng của CĐ để hai bên cùng phối hợp triển khai và vận động thực hiện.
  - BCHCĐ vận động, đôn đốc, nhắc nhở đoàn viên tham gia thực hiện tốt qui chế chuyên môn, hỗ trợ các hoạt động chuyên môn để đạt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

  II. Trách nhiệm về thực hiện qui chế dân chủ
  Điều 3:  Phối hợp trách nhiệm trong tổ chức Hội Nghị CBCC.
  - Hiệu trưởng chịu trách nhiệm chính về nội dung, tổ chức Hội nghị Nhà giáo- Lao động. BCHCĐ có trách nhiệm phối hợp với BGH chỉ đạo, theo dõi Hội nghị cấp tổ, lắng nghe và tổng hợp ý kiến đóng góp chuyển Hiệu trưởng nghiên cứu giải đáp trước hoặc tại Hội nghị Nhà giáo-Lao động toàn trường. Sau Hội nghị, Hiệu trưởng cùng BCHCĐ theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết HN đã đề ra.
  - Hiệu trưởng có trách nhiệm phải công khai cho CB-GV-CNV biết những vấn đề luật định: những vấn đề liên quan tới lương bổng, phụ cấp, đề bạt, cử tuyển đi học, nhận xét công chức, quỹ lương, khen thưởng, phân công, trực trường,… BCHCĐ có nhiệm vụ nhắc nhở, giám sát việc công khai, thực hiện qui chế dân chủ.
  - Hàng tháng Hiệu trưởng phải cụ thể nghị quyết Hội nghị thành kế hoạch, BCH CĐ vạch ra chương trình hành động để hỗ trợ Lãnh đạo trường cùng nhau thực hiện NQ HN Nhà giáo- Lao động.
  Điều 4: Phối hợp trách nhiệm trong giải quyết khiếu kiện.
  - Trường hợp có khiếu kiện, CTCĐ giao cho Ban TTND tìm hiểu sự thật và đề xuất biện pháp giải quyết sự việc. Hiệu trưởng phải tham gia giải quyết vụ việc ngoại trừ trường hợp Hiệu trưởng bị khiếu kiện.
  - BCHCĐ có nhiệm vụ ra quyết định cho Ban TTND tiến hành tìm hiểu, xác minh. BCH theo dõi diễn tiến và đôn đốc nhắc nhở Hiệu trưởng giải quyết sự việc trong thời gian luật định.
  - Hiệu trưởng và các thành viên trong Lãnh đạo trường phải tạo điều kiện cho tất cả mọi người phát huy quyền làm chủ của mình trong việc đóng góp xây dựng trường. BCH CĐ tập hợp ý kiến đóng góp chuyển cho lãnh đạo trường nghiên cứu giải quyết và phải trả lời hoặc bằng hình thức công khai trong các phiên họp hoặc bằng văn bản cho cá nhân liên quan.
  - Khi giải quyết những vấn đề có liên quan trực tiếp đến uy tín, quyền lợi của giáo viên-NLĐ thì Hiệu trưởng phải mời Chủ tịch CĐ cùng tham dự. Đặc biệt nếu có liên quan đến đoàn viên nữ thì mời đại diện Ban Nữ công cùng tham gia.
  III . Trách nhiệm về tổ chức phong trào và quản lý phong trào thi đua
  Điều 5: Phối hợp trách nhiệm về tổ chức phong trào thi đua Hai Tốt.
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  Chào mừng năm học mới 2014 -2015