Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

Kỷ niệm ngày sách Việt Nam

Nhằm phát huy truyền thống văn hóa đọc trong tập thể thầy cô giáo và các em học sinh về việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách con người. Qua đó tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách đối với việc học tập và trong đời sống xã hội.

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2015 trường THCS Lê Lợi tổ chức hoạt động Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2. Về dự tổ chức hoạt động  ngày Sách có thầy giáo Võ Tấn Dũng – PHT-CTCĐ, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Sau khi nghe cô Lê Thị Hồng Hạnh - CB Thư viện phát động phong trào đọc sách, phong trào ủng hộ sách để bổ sung vào nguồn sách của Thư viện nhà trường là phần thi giới thiệu sách của các em học sinh đến từ các khối lớp.

Kết thúc hoạt động là phần tuyên dương khen thưởng cho những cá nhân có phần trình bày xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động.

1_500_01

3_500_024_500_025_500_026_500_027_500_022_500_01

Hồ Tấn Kính @ 16:14 22/04/2015
    Số lượt thích: 2 người (lê thị vân, Nguyễn Thị Phương thảo)