Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT WEB

BÂY GIỜ LÀ:

LỊCH VẠN NIÊN

Ảnh ngẫu nhiên

167.jpg IMG_0032.jpg NNCBCC.swf KHAI_GIANG.swf Small_nvn_1238171031.jpg Balan3.jpg IMG_2104.jpg Traicongdoan.swf Myalbum.swf IMG_0559.jpg

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Lê Lợi - TP Tam Kỳ - Quảng Nam

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Hoạt động Trại 20.3

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hồ Tấn Kính (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:34' 27-03-2010
  Dung lượng: 3.0 MB
  Số lượt tải: 3
  Mô tả:

  Chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng quê hương (24/3/1975 – 24/3/2010) và những ngày lễ lớn trong năm 2010. Vào ngày 20 tháng 3 năm 2010, Công đoàn giáo dục Thành phố Tam kỳ phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo tổ chức sinh hoạt trại CBVC ngành giáo dục tại trường THCS Lý Tự Trọng Thành phố Tam Kỳ.

            Đây là đợt sinh hoạt ngành giáo dục tạo cơ hội cho CBGVNV có điều kiện giao lưu, học tập với nhiều hoạt động vui tươi bổ ích, nhằm phát huy tài năng, năng khiếu của đội ngũ trong toàn ngành.

            Sinh hoạt trại lần này Công đoàn trường THCS Lê Lợi tham gia 35 đoàn viên, đảm bảo đúng theo sự chỉ đạo của Công đoàn ngành. Ngoài việc tham gia đủ số lượng, nhà trường cũng đã tham gia đều khắp các nội dung sinh hoạt trại như: Trò chơi Đối mặt, thả thơ, viết thư pháp, nhảy bao bố, đổ nước vào chai, kéo co.

            Dù thời tiết nắng nóng, một số thầy cô đã đứng tuổi nhưng với tinh thần “vui là chính” các thầy cô giáo đã tham gia dự thi hết sức nhiệt tình, khuấy động phong trào thật là sôi nổi. Qua hội thi đã thể hiện rõ các thầy cô không chỉ là người có năng lực giảng dạy tốt mà còn là những người có nhiều năng khiếu khác đáng trọng.

            Sau khi tổng kết các hoạt động trại, trường THCS Lê Lợi đã được Công đoàn ngành tặng hai giải thưởng thuộc về phần thi “Thả thơ” do thầy giáo Phạm Thăng và cô giáo Võ Thị Trinh sáng tác.

  Xin giới thiệu bài thơ Xuân với chủ đề: “Mùa xuân trên Thành phố Tam Kỳ” của thầy giáo Phạm Thăng, bài thơ đạt giải 2 trong hội thi Thả thơ xuân để bạn đọc cùng tham khảo.

  Tam Kỳ ơi! Đất anh hùng,Ba lăm năm vẫn thủy chung vẹn toàn.Quá khứ: Trân trọng vinh quang

  Xuân về khoe sắc thêm trang sử vàng.

                                        Võ Tấn Dũng


  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng năm học mới 2014 -2015